Message Boards Message Boards

« Back to

Công ty may đà nẵng Andy

Combination View Flat View Tree View
Threads [ Previous | Next ]
Công ty may đà nẵng Andy
Answer (Unmark)
2/13/20 1:54 AM
Đầu tiên, bạn có thể dùng áo thun làm đồng phục các tổ chức, các xưởng may đồng phục tại đà nẵng[/b]. Sự đồng bộ nhất quán trong trang phục sẽ giúp sự chuyên nghiệp của công ty bạn được nâng lên, trở thành một điểm cộng đáng chú ý trong mắt các khách hàng và đối tác đầy tiềm năng. Bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên của bạn nhằm tạo dựng hình ảnh mang bản sắc riêng và chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty, quảng cáo sản phẩm, thực hiện event… Với đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế áo theo yêu cầu, phác thảo ý tưởng mẫu áo, chọn áo từ danh sách catalogue với nhiều mẫu áo có sẵn, chọn chất liệu, màu sắc theo yêu cầu, thêu họa tiết và logo lên áo, in hình ảnh lên sản phẩm, giao hàng tận nơi…Chúng tôi đều có thể đáp ứng các nhu cầu đó của bạn.
Được thành lập vào 31/10/2013 Tại Đà Nẵng, ANDY SHOP là một thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối áo thun như các mặt hàng áo thun trơn, áo thun teen, áo lớp, áo nhóm, đồng phục công ty,.. cho nhiều khách hàng có nhu cầu. Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Vinatex cho biết, dòng khẩu trang diệt khuẩn chất lượng Nhật Bản được sản xuất tại Công ty TNHH MTV ANDY với các tính năng vượt trội như kháng khuẩn, sát trùng, không kích ứng da... trước mắt được bán tại Showroom của Công ty TNHH MTV ANDY và Trung tâm thời trang ANDY . Đặc biệt, tại công ty là dịch vụ làm áo lớp, làm đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, lớp, nhóm, ngân hàng,… Xưởng đồng phục Andy luôn là xưởng đi đầu về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản xuất, cung cấp các mẫu áo thun đồng phục cho các công ty quà tặng tại địa bàn Đà Nẵng.
Công ty In ấn - Đồng phục áo lớp Đà Nẵng được thành lập vào tháng 4-2012 với các ngành nghề hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực In ấn và may mặc như: May áo đồng phục Đà Nẵng, áo lớp Đà Nẵng... Hơn 7 năm kinh nghiệm và phát triển không ngừng, Đồng Phục Andy mang đến khách hàng dịch vụ may áo đồng phục Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Vì xưởng may chúng tôi được may trực tiếp ngay tại công ty, và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, nên Đồng phục ANDY luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tận gốc. May áo khoác giá rẻ. Hầu hết đối với các tổ chức này, họ đều hiểu rõ được mức độ cần thiết khi phải sở hữu cho mình một mẫu áo khoác đồng phục riêng, nó không những giúp tổ chức có thể xây dựng được một nét văn hóa riêng biệt, mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức đó, ít nhất là trong con mắt của công chúng hiện nay.
Xem thêm: https://dongphucandy.com

Blogs Blogs

Showing 0 results.